KEM GIÚP CÂN BẰNG DA CHỐNG NHĂN VÀ LÀM TRẮNG DA AN TOÀN

 

Phụ nữ châu Á nói chung và phụ nữ Việt Nam nói riêng luôn mơ ước mình có một làn da căng mịm, trắng sáng. Ngày nay, với cuộc sống bận rộn việc sử dụng kem chống nhăn & làm trắng da là phương pháp được nhiều người quan tâm. Vậy bạn đã chọn được cho mình loại kem chống nhăn & làm trắng da nào phù hợp chưa?

 

Hôm nay, mình xin giới thiệu cho các bạn một bộ sản phẩm giúp chống nhăn và làm trắng da được đánh giá có hiệu quả cao trên thị trường hiện nay. Đó là:

 

SET DƯỠNG CHỐNG NHĂN DA & LÀM TRẮNG DA ENCARA

_Thành phần chiết xuất từ cây tre mỡ, hồng sâm, tổ yến, nấm men, tảo bẹ, hạt dẻ nước, cây bạch, ngải cứu, trà xanh,  Acetyl Hexapeptide-8, Sodium Hyaluronate.....

Giúp bổ sung độ ẩm ngay lập tức, Cân bằng dầu và độ ẩm, Chăm sóc da mịn màng, dưỡng ẩm sâu & bổ sung dinh dưỡng. Hấp thụ êm dịu và cung cấp dinh dưỡng, Cải thiện việc giữ lại độ ẩm, cải thiện tông màu da.

Năm dòng sản phẩm cơ bản của Encara được thiết kế để cải thiện cho làn da của bạn đã bị sự tác động xấu của các yếu tố môi trường bên ngoài thông qua nhiều thành phần chiết xuất thảo mộc khác nhau mang đến hiệu quả cao, cung cấp chất dinh dưỡng và dưỡng ẩm.

Hơn nữa, chúng chứa hợp chất chức năng như niacinamide và adenosine vì vậy chúng tác động sâu vào trong lớp vô hình của da để mang lại hiệu quả làm trắng da và chống nhăn da. Đặc biệt, Không có chất tạo màu nhân tạo, không có dầu khoáng, không talc, không paraben, không Triethanolamine.

  1. Nhũ Tương Chống Nhăn Trắng Da Encara Skin Balance Emulsion

Tính năng: Chiết xuất từ cây Tre (Bambusa Vulgaris) có trong sản phẩm giúp da duy trì độ ẩm và mềm mại. Hồng sâm (Panax Ginseng Root Extract) và chiết xuất tổ yến có lợi cho một làn da mệt mỏi và thiếu sức sống. nhũ tương này là tốt cho tất cả các loại da.

Chức năng: Nhũ tương này là hữu ích cho làm trắng da và cải thiện nếp nhăn

Thành phần Chính: Bambusa Vulgaris Extract/ Tre , Panax Ginseng Extract /Nhân Sâm, peptide, Swiftlet Nest Extract/
Tổ Yến, chiết xuất thực vật phức hợp, Thành Phần dưỡng ẩm cao (Sodium Hyaluronate, Polyglutamic Acid, Beta-Glucan), Trapa Japonica Fruit Extract/ Hạt dẻ nước/Củ ấu, Niacinamide, Adenosine.Maca damia Ternifonia Seed Oil, Olea Europaea (Olive) Fruit Oil, Limnanthes Alba (Meadowfoam) Seed Oil, Astrocaryum Muru muru Seed Bulter, Honey Extract, Ginkgo Biloba Nut Extract, Angelica Gigas Root Extract, Paeonia LactifloraBark/ Sap Extract, Camelia Sinensis Leaf Extract, Zizyphus Jujuba Fruit Extract, Laminaria Japonica Extract, Punica Granatum Fruit Extract, Glycyrrhiza Glabra(Licorice) Root Extract, Artemisia Vulgaris Extract, Yeast Extract, Boswelia Serrata Resin Extract.

Cách sử dụng : Sau khi cho một lượng nhũ tương truyền bá vừa đủ lên da, Thoa nhũ tương đồng đều trên da mặt và chà xát, vỗ nhẹ giúp nó hấp thụ nhanh chóng như cho một loại kem massage.

  1. Nước Hoa Hồng Chống Nhăn Trắng Da Encara Skin Balance Toner

Có chứa chiết xuất từ tre (Bambusa Vulgaris) từ đó làm cho da khỏe mạnh và mịn màng từ bên trong và giúp giữ độ ẩm cho thời gian dài và làm da căng mịn sau khi rửa mặt và chăm sóc da cơ bản. Điều này nghĩa là nước hoa hồng Encara dùng để sửa chữa & cân bằng khiếm khuyết cho da từ kích thích bên ngoài. Toner chức năng này có hiệu lực cho cả hai chức năng làm trắng da và cải thiện nếp nhăn.

Chức năng: Bổ sung độ ẩm ngay lập tức,  cân bằng dầu và độ ẩm chăm sóc da mịn màng , dưỡng ẩm sâu & bổ sung dinh dưỡng.

Thành phần Chính: Bambusa Vulgaris Extract/ Tre , Panax Ginseng Extract /Nhân Sâm, peptide, Swiftlet Nest Extract/ Tổ Yến, chiết xuất thực vật phức hợp, Thành Phần dưỡng ẩm cao (Sodium Hyaluronate, Polyglutamic Acid, Beta-Glucan), Trapa Japonica Fruit Extract/ /Hạt dẻ nước/Củ ấu, Niacinamide, Adenosine, Galactomyces Fement Filtrate, Honey Extract,Ginkgo Biloba Nut Extract, Angelica Gigas Root Extract, Paeonia LactifloraBark/ Sap Extract, Camelia Sinensis Leaf Extract, Zizyphus Jujuba Fruit Extract, Laminaria Japonica Extract, Punica Granatum Fruit Extract, Glycyrrhiza Glabra(Licorice) Root Extract, Artemisia Vulgaris Extract, Yeast Extract.

Cách sử dụng:Thực hiện 2-3 lần bơm, lây lan Toner trên mặt từ bên trong ra bên ngoài của vùng da mặt, thoa &vỗ nhẹ  giúp hấp thụ nhanh chóng.

  1. Kem Dưỡng Chống Nhăn Trắng Da Encara Skin Balance Cream

 Kem này tạo ra một môi trường chống khô da từ bề mặt và bên trong của da và cải thiện khả năng chống lại các yếu tố bên ngoài. Nó chứa peptide và 16 khác chiết xuất bao gồm cả tre và Hạt dẻ nước, sử dụng thường xuyên sẽ làm cho da đàn hồi và mềm mại. Nó giữ ẩm chất lượng cao bởi thành phần (bao gồm cả axit hyaluronic, axit polyglutamic, và beta glucan) giúp hình thành một lớp màng bảo vệ nước cho làn da khô và mệt mỏi, giữ cho da sáng bóng và mềm mại.

Chức năng: Kem này là hữu ích cho làm trắng da và cải thiện nếp nhăn, bổ sung độ ẩm ngay lập tức. Cân bằng dầu và độ ẩm chăm sóc da mịn màng, dưỡng ẩm sâu & bổ sung dinh dưỡng.

Cách sử dụng: Trải một lượng kem vừa đủ đồng đều lên da và thoa nó nhẹ nhàng giúp cho sự hấp thụ tốt hơn các ứng dụng của tinh chất, sử dụng vào buổi sáng và buổi tối.

  1. Tinh Chất Cân Bằng Trắng Da Encara Skin Balance Essence

Tinh chất này có chứa một lượng phong phú của tre (Bambusa Vulgaris) và ly giải đốt sống men đó là hữu ích để tiếp tục chăm sóc cho làn da đã bị suy yếu do tác động từ môi trường bên ngoài và các chất kích thích để khôi phục lại vẻ đẹp ban đầu của nó. Chất dưỡng ẩm chất lượng cao này có chứa axit hyaluronic, có hiệu lực để bảo vệ độ ẩm trong da, tạo ra chức năng kép của chăm sóc nếp nhăn và làm trắng da.
Chức năng: Kem này là hữu ích cho làm trắng da và cải thiện nếp nhăn.

Thành phần Chính : Bambusa Vulgaris Extract/ Tre , Panax Ginseng Extract /Nhân Sâm, peptide, Swiftlet Nest Extract/ Tổ Yến, chiết xuất thực vật phức hợp, thành Phần dưỡng ẩm cao (Sodium Hyaluronate, Polyglutamic Acid, Beta-Glucan), Trapa Japonica Fruit Extract/ /Hạt dẻ nước/Củ ấu, Niacinamide, Adenosine...
Cách sử dụng: Cung cấp sản phẩm từ 2-3 lần bơm và thoa các chất trên má, trán, mũi và mát xa nhẹ nhàng cho sự hấp thụ nhanh chóng.

  1. Kem Dưỡng Cân Bằng Trắng Da Vùng Mắt Encara Skin Balance Eye Cream

Kem dưỡng da vùng mắt này được phát triển dành riêng để chăm sóc cho nếp nhăn quanh mắt. Sản phẩm này có chứa chiết xuất từ tre (Bambusa Vulgaris), tổ yến và hồng sâm (Panax Ginseng Root), đó là hữu ích để cải thiện độ đàn hồi và độ ẩm của da, và các peptide chứa trong kem sẽ hành động để làm mềm các khu vực xung quanh mắt đã trở nên nhạy cảm, cuối cùng khôi phục lại độ đàn hồi của da.
Chức năng: Kem này là hữu ích để cải thiện nếp nhăn da

Cách sử dụng: Lấy một lượng Kem vừa phải và lây lan nó đều trên vùng da quanh mắt.

Cách sử dụng: Bộ Dưỡng Cân Bằng Trắng Da Encara : ( Sử dụng buổi sáng và buổi tối trước khi đi ngủ )

Bước 1: Dùng một lượng vừa đủ Nước Hoa Hồng Cân Bằng Da Encara ( 2 đến 3 lần bơm ) thoa đều trên các vùng da mặt từ bên trong ra bên ngoài và vỗ nhẹ để dinh dưỡng hấp thụ nhanh chóng.

Bước 2: Tiếp tục dùng 1 lượng vừa đủ Nhũ Tương Cân Bằng Da Encara thoa đều trên da mặt và vỗ nhẹ giúp nó hấp thụ nhanh chóng như một loại kem massage.

Bước 3: Sau khi dùng Nhũ Tương Cân bằng Da Encara tiếp tục thoa 1 lượng kem vừa đủ lên khắp vùng da mặt ( Kem Dưỡng Cân Bằng Da Encara ) rồi thoa nó nhẹ nhàng Giúp cho sự Hấp thụ tốt hơn các ứng dụng của tinh chất .

Kết thúc quá trình thực hiện việc dưỡng da hoặc, Tiếp tục thực hiện Bước 4 và Bước 5 sẽ cho hiệu quả nhanh chóng hơn.

Bước 4 : Sau khi dùng xong Bước 3 tiếp tục dùng 1 lượng vừa Tinh Chất Cân bằng Da Encara thoa đều trên má, trán, mũi hoặc Những Vùng da có nhiều nếp nhăn và massage cho sự hấp thụ nhanh chóng.

Bước 5: Tiếp tục dùng Kem Dưỡng Cân Bằng Da Vùng Mắt Encara thoa đều trên vùng da quanh mắt .

Thông tin sản phẩm

Đặt biệt: Cục Quản lý Dược phẩm và Bộ Y tế Việt Nam chứng nhận an toàn. Cũng như được cấp giấy phép lưu hành sản phẩm, có tem chống hàng giả của Bộ Công An. Được phân phối ở những công ty uy tín và có thương hiệu trên thị trường.

Nhà Sản Xuất: WOOSINCOSMETICS – KOREA

Xuất xứ: Hàn Quốc

Chúng tôi đã có được chứng nhận quốc tế ISO 9001 vào năm 2004, và chứng nhận ISO 14001 vào năm 2006, Phòng thí nghiệm của nhà máy đã được chính thức công nhận như là phòng thí nghiệm Quốc gia , nâng cao độ tin cậy của các sản phẩm của chúng tôi được quốc tế và làm cho nó dễ dàng cho chúng tôi cung cấp các sản phẩm cao cấp trên toàn thế giới.

Với qui trình quản lý chất lượng chặt chẽ , Các thương hiệu sản phẩm của chúng tôi luôn mang chất lượng cao với giảm thiểu chi phí một cách hợp lý nhất, mang lại quyền lợi tối đa cho quí khách hàng và giá cả hợp lý nhất , điều đó có nghĩa là đã giúp nhiều đối tượng người tiêu dùng có thể sử dụng được các sản phẩm cao cấp và chất lượng cao của chúng tôi. Giúp cho người sử dụng các sản phẩm r&b trên toàn thế giới cảm nhận được giá trị tốt đẹp mà sản phẩm r&b cũng như các sản phẩm mà WOOSIN đã đem lại .

Giấy Chứng Nhận ISO :

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC