6 BÍ QUYẾT GIÚP MÁI TÓC DÀI SIÊU NHANH

6 Bí Quyết Giúp Mái Tóc Dài Siêu Nhanh

Hình ảnh xinh đep, dịu dàng, thùy mị của nguoi con gái Việt nam không thể không gắn với mái tóc đen dài, bóng mượt. Các bạn trẻ hiện nay hay chạy theo trào lưu thay đổi kiểu tóc cho hợp mốt. Và bạn đã phát chán với mái tóc ngắn và muốn tóc dài ra thật nhanh để tha hồ tạo kiểu, làm đẹp, điệu đà với mái tóc dài, Để có mái tóc dài và mềm mượt cần có những bí quyết giúp cho tóc, vì thế sau đây là một số cách giúp tóc mọc nhanh dài, hiệu quả bạn có thể áp dụng tại nhà.

  1. Trứng

Mái tóc của bạn cơ bản được tạo thành bởi protein mà trứng rất giàu protein và linh hoạt. Thêm trứng vào chế độ ăn uống của bạn là một mẹo tốt về cách làm cho tóc của bạn phát triển nhanh hơn. Ngoài việc bổ sung trứng vào chế độ ăn thì bạn có thể dùng lòng trắng trứng làm mặt nạ cho tóc mỗi tuần vì lòng trắng trứng có rất nhiều vitamin đặc biệt tốt cho sự phát triển của tóc, thoa lên tóc và massage nhẹ nhàng da đầu sau đó gội lại bằng nước ấm, sau một thời gian ngắn, bạn sẽ thấy vô cùng ngạc nhiên bởi độ dài và suôn thẳng của mái tóc.

  1. Uống Nhiều Nước

Uống nhiều nước cũng là cách làm tóc mọc nhanh và là một trong những phương pháp làm đẹp tổng thể cho cả da và tóc là việc uống nhiều nước mỗi ngày. Bạn nên dành thời gian trong ngày uống trung bình từ 6-8 cốc nước mỗi ngày. Độ ẩm trong nước giúp tóc mọc nhanh dài, khỏe hơn và vì thế mà phát triển nhanh hơn, mạnh mẽ hơn.

  1. Vitamin Và Tinh Dầu

Đầu tiên bạn mua Vitamin E (Enat 400U) cắt ra lấy phần bên trong bỏ vào chén với 1/4 tinh dầu jojoba và vài giọt hương thảo. Với cách làm tóc mọc nhanh này bạn dùng hỗn hợp trên thoa vào da đầu rồi massage nhẹ nhàng trước khi đi ngủ, để qua đêm và gội đầu lại vào sáng hôm sau. Là một cách kích thích tóc mọc cực kỳ hiệu quả.

  1. Thực Đơn Cho Tóc

Những thực phẩm bạn ăn mỗi ngày cũng góp phần cực kỳ quan trọng để làm nên sự khác biệt cho mái tóc của bạn, hãy bổ sung cá hồi, trứng, thịt bò, bông cải xanh, trái cây có nhiều vitamin C, hàu, hạnh nhân, quả điều..... nếu bạn duy trì một chế độ ăn uống hợp lý, cân bằng thì việc tóc mọc nhanh dài hơn, giữ được mái tóc dài lâu hơn, khỏe đẹp hơn là điều chắc chắn.

  1. Cắt Tóc Thường Xuyên

       Thực ra, cắt tỉa ngọn tóc thường xuyên sẽ khiến tóc phát            triển nhanh hơn và giảm phần tóc chết. Vì thế, hãy cắt              một chút ngọn tóc thường xuyên hơn nhé.

 


 

 

  1. Chải Tóc & Không Sấy Thường Xuyên

        Chải tóc thường xuyên 1-2 lần mỗi sáng và tối sẽ giúp              kích thích các nang tóc và làm tóc mọc dài nhanh trông            thấy.

        Sấy tóc thường xuyên sẽ làm mái tóc mất đi độ ẩm. Đặc          biệt, đối với tóc chẻ ngọn, tóc sẽ không thể phát triển              nếu sấy khô mỗi ngày. Hãy cố gắng lau thật khô tóc và            để chúng khô tự nhiên nhé.

Trên đây là những cách làm tóc mọc nhanh hiệu quả và tiết kiệm. Tuy nhiên, nhược điểm của phương pháp trên đó là cần tới thời gian thực hiện lâu dài. Nên hãy kiên trì nhé các bạn.

Chúc các bạn thành công!
 

 

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC